“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

11/03/2016

“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

Hàng lọat các siêu xe nổi tiếng như: Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác đều tham gia.

Theo định kỳ, dàn siêu xe cuả hành trình GoldRush Rally lại tiếp tục. Năm nay, khách đăng ký “goldRush Rally” lần thứ 4 sẽ đi dọc bờ biển phía Tây, từ Los Angeles bang California đến Las Vegas, Nevada từ ngày 9/6 đến 13/6. Sau đó, trong khi các thành viên tham gia hành trình còn ở Las Vegas, xe của họ sẽ được chuyển đến bờ biển phía Đông. Nhận lại xe tại Atlanta, Georgia từ ngày 13 đến 16 tháng 9, các thành viên sẽ lái chiếc siêu xe của mình đi dọc các tiểu bang phía Đông và kết thúc hành trình tại Miami, bang Florida.
 
 
GoldRush Rally năm nay vẫn tiếp tục gây "sốt"
 
Hành trình “GoldRush Rally” là chuyến du lịch dành cho các VIP và siêu xe của họ tham quan, thưởng thức các địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Mỹ. GoldRush Rally do công ty quảng bá các sản phẩm sang trọng “Luxury4Play” tổ chức hàng năm. Năm nay, khách tham gia ngoài những đại gia trẻ và các “sao” Mỹ, còn có những đại gia đến từ xứ sở vàng đen Trung Đông.
 
Hãy chiêm ngưỡng những siêu xe của họ bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác.
 
 

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn